Chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương - Đoàn, Thị Thùy Linh (Đại học Kinh tế, 2017)
Tổng hợp được khung lý thuyết của hoạt động triển khai thực hiện chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ ở chính quyền cấp tỉnh. Tổng hợp về kinh nghiệm thực hiện chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ vùng Kansai (Nhật Bản) và một tỉnh bạn là tỉnh Bắc Ninh. Trên cơ sở nghiên cứu các hoạt động triển khai chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn 2011 - 2015, luận văn đã đánh giá các kết quả đạt được, những hạn chế và tìm ra nguyên nhân để đề xuất các quan điểm và giải pháp nhằm hoàn thiện việc triển khai chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong giai đoạn 2016-2020.