Further stepping up decentralization in order to develop road infrastructure in Thua Thien Hue province - Vũ, Cao Đàm (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Chương 1: Lý luận chung về phân cấp, phân cấp quản lý và thực tiễn tại một số quốc gia trên thế giới. Chương 2: Thực trạng phân cấp quản lý trong ngành giao thông vận tải Việt Nam và tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương 3: Kết luận và đề xuất bộ tiêu chí