Customs in the development of the cross border economic cooperation zone between Kim Thanh (Lao Cai-Viet nam) and Beishan (Yunnan - China) - Hoang, Kim Thang (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Khu Hợp tác kinh tế xuyên biên giới "một khu hai nước, kết nối chặt chẽ" là hình thức tiếp cận mới của Việt Nam để thực hiện mục tiêu mở rộng hợp tác kinh tế giữa các nước láng giềng trong đó có Trung Quốc.