Quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Cao, Thị Nhung (Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống được một số vấn đề lý luận về thực tiễn về quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp. Đánh giá được thực trạng quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đề xuất được một số giải pháp tương đối phù hợp với mục tiêu đặt ra của đề tài.