Evaluating the effectiveness of the quality management system ISO 9001:2008 - Analysing the administrative agencies in Dong Nai province - Tạ, Quang Trường (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Việc áp dụng ISO HCC tại Việt Nam, cũng như tại Đồng Nai thời gian qua đã phần nào đạt được những kết quả khả quan, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy nhà nước, giúp kiểm soát tốt thủ tục hành chính(...)