Improving the theoretical background of the coordinative relationship in State Management at the grassroots level - Phạm, Tuyên Dương (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Luận văn nhằm làm rõ cơ sở lý luận về mối quan hệ phối kết hợp giữa Đảng - Nhà nước - các tổ chức chính trị xã hội trong thực hiện quản lý nhà nước ở cấp cơ sở, đưa ra những khuyến nghị nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả phối kết hợp trong hoạt động quản lý nhà nước ở cấp xã ở Việt Nam.