Innovation in customs procedures from pre-check to post-check: Evaluation of inspection after customs clearance at the Quang Ninh province's customs department in current period - Nguyen, Thanh Binh (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Đề tài đã làm rõ được một số nội dung có liên quan đến khái niệm, đặc điểm về KTSTQ, từ đó xác định vai trò và vị trí của KTSTQ đối với Ngành hải quan; xác định được tính tất yếu phải tăng cường hoạt động KTSTQ trong giai đoạn hiện nay.