Improvement in inspection organization and operation for committee for ethnic affairs (CEM) inspectorate of Gia Lai province - Ngo, Quang Hai (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết của đề tài. Chương 2: Thực trạng tổ chức và hoạt động thanh tra của thanh tra Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai. Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện về tổ chức và hoạt động thanh tra của Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai