Training work for the lecturers at the Vietnam Women's Academy. Current situation and solutions - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Luận văn nghiên cứu này nhằm đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên của Trường cán bộ phụ nữ Trung ương, đánh giá mức độ thành công cũng như những vấn đề còn hạn chế, chưa phù hợp cần khắc phục của từng giai đoạn để trên cơ sở đó xây dựng một chương trình đào tạo, bồi dưỡng mới theo khung logic mà tại đây các hoạt động mang tính cụ thể hơn, thực tế hơn và logic từ hoạt động đến kết quả nhận được. từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng giáo viên của Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương.