Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần điện tử và truyền hình cáp Việt Nam - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng tình hình tài chính của công ty cổ phần điện tử và truyền hình cáp Việt Nam trong những năm gần đây và chỉ ra những nguyên nhân gây nên hạn chế (...)