Chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Techcombank chi nhánh Chương Dương - Phạm, Trường Giang (Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chất lượng tín dụng. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa của Techcombank – chi nhánh Chương Dương. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng tín dụng doanh nghiệp.