Xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài tại một số tỉnh phía Bắc: thực trạng và giải pháp - Đinh, Vũ Mai Linh (Đại học Kinh tế, 2017)
Đánh giá, tổng kết thực trạng công tác xúc tiến đầu tư (XTĐT) ở một số tỉnh phía Bắc trong những năm qua. Tổng kết tình hình thu hút FDI tại một số tỉnh khu vực phía Bắc. Qua đó, làm rõ vai trò của hoạt động XTĐT trong việc thúc đẩy thu hút FDI tại các địa (...)