Giải pháp tài chính phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp ở Việt Nam - Đặng, Thị Hằng (Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản về giải pháp tài chính phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp. Phân tích thực trạng sử dụng giải pháp tài chính phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp ở Việt Nam. Đề xuất một số kiến nghị nâng cao hiệu quả sử dụ (...)