Phân tích tài chính so sánh Công ty cổ phần FPT, Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC, Công ty cổ phần Tập đoàn HIPT. - Nguyễn, Thị Thương (Đại học Kinh tế, 2017)
Cung cấp đầy đủ thông tin trong việc đánh giá khả năng và tính chắc chắn của dòng tiền mặt và hiệu quả sử dụng tài sản, khả năng thanh toán của doanh nghiệp. Trình bày những thông tin về nguồn vốn chủ sở hữu, các khoản nợ, kết quả của quá trình hoạt động s (...)