Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Đông Hà Nộ. ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Tạ, Thị Bích (Đại học Kinh tế, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại. Những nhân tố ảnh hưởng đến lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại. Tìm hiểu lợi nhuận của chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông (...)