Nghiên cứu hành vi bầy đàn (herding behavior) trên thị trường chứng khoán Việt Nam. - Nguyễn, Thị Thúy Lan (Đại học Kinh tế, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận hành vi bầy đàn trên thị trường chứng khoán: Mục tiêu của tài chính hành vi; những nguyên lý cơ bản của tài chính hành vi; hành vi bầy đàn và nguyên nhân tạo ra hành vi bầy đàn. Nghiên cứu hành vi bầy đàn trên thị trường chứng khoán (...)