Dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Lâm Đồng. ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Huỳnh, Ngọc Tuấn (Đại học Kinh tế, 2017)
Khái quát hóa cơ sở lý luận liên quan đến đề tài, tổng quan các công trình nghiên cứu trước đây, nghiên cứu kinh nghiệm của một vài ngân hàng đã sử dụng dịch vụ này (nếu có), phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử tại (...)