Quản lý các dự án đầu tư xây dựng bằng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Phạm, Hữu Tiến (Đại Học kinh tế, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt