Phát triển hệ thống kênh phân phối sản phẩm bạc của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận : Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60 34 05 - Ngô, Quốc Hưng (Đại học Kinh tế, 2017)
Electronic Resources