Output file - Ngô, Quốc Hưng (Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận chung về tổ chức & quản lý kênh phân phối cho dòng sản phẩm bạc của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận. Chương 2: Thực trạng hệ thống kênh phân phối sản phẩm bạc Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận. Một số giải pháp phát triển hệ thống kênh phân phối sản phẩm bạc Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận.