Quản lý thu thuế GTGT đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại chi cục Thuế huyện Thạch Thất Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Thị Minh Loan (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý thu thuế giá trị gia tăng. Chương 2: Phương pháp luận và thiết kế nghiên cứu.Chương 3 : Thực trạng công tác quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục Thuế huyện Thạch Thất, giai đoạn 2013 - 2015; Chương 4 : một số giải pháp nhằm hoàn thiện và đẩy mạnh công tác quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở huyện Thạch Thất.