Năng lực cạnh tranh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giáo dục IDP - Chi nhánh Hà Nội - Phạm, Thị Ngọc (ĐHKT, 2017)
Ngày nay không chỉ có giới trẻ ở các nước đang phát triển đến các nước tiên tiến học tập mà bản thân sinh viên các nước này cũng qua nhiều nƣớc, kể cả các nước đang phát triển để học. Đó là quá trình trao đổi giáo dục quốc tế -một phần của toàn cầu hóa.