Phát triển hoạt động bancassurance tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Liễu Giai - Nguyễn, Thị Anh (ĐHKT, 2017)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là đánh giá thực trạng phát triển hoạt động bancasurance và làm rõ các nhân tố ảnh hưởng đến việc phát triển hoạt động bancassurance tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Liễu Giai để từ đó đề xuất các giải pháp phát triển phù hợp.