Nâng cao năng lực đấu thầu thuốc của Công ty Cổ phần dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội - Phạm, Minh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016