Phát triển cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam - Chi nhánh Nam Định : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Trần, Thanh Phúc (ĐHKT, 2017)
- Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại - Chương 2: Phương pháp luận và thiết kế nghiên cứu - Chương 3: Thực trạng phát triển cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam- Chi nhánh Nam Định - Chương 4: Một số giải pháp nhằm phát triển cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam- Chi nhánh Nam Định