Đổi mới cơ chế, chính sách tài chính tại Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Phan, Hải Như (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu, một số vấn đề lý luận & thực tiễn về quản lý nhân lực tại ngân hàng thương mại Chương 2: Phương pháp nghiên cứu Chương 3: Thực trạng quản lý nhân lực của Ngân hàng TMCP Hàng Hải – Chi nhánh Cầu Giấy Chương 4: Phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực Ngân hàng TMCP Hàng Hải – Chi nhánh Cầu Giấy