Năng lực cạnh tranh sản phẩm rượu Vodka của công ty NMS Việt Nam :Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Trần, Thị Mai Anh (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về năng lực cạnh tranh sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất rượu Chương 2 : Phương pháp và thiết kế nghiên cứu Chương 3: Thực trạng năng lực cạnh tranh sản phẩm rượu Vodka của Công ty NMS Chương 4 : Giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm rượu Vodka của TNHH Giải Pháp Thị Trường Mới.