Nâng cao chất lượng kiểm toán chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới do kiểm toán nhà nước thực hiện : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Thị Kim Dung (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và Cơ sở lý luận về kiểm toán chương trình mục tiêu quốc gia. Chương 2. Đặc điểm địa bàn và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng chất lượng kiểm toán chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của Kiểm toán Nhà nước. Chương 4: Một số giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của Kiểm toán Nhà nước.