Quản lý đội ngũ cán bộ, công chức tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Trần, Thị Vân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016