Quản lý tài chính ở Công ty Cổ phần Điện tử tin học viễn thông Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Văn Quang (ĐHKT, 2017)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý tài chính tại các doanh nghiệp và xây dựng khung phân tích áp dụng vào phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. - Phân tích thực trạng tình hình tài chính của Công ty cổ phần điện tử tin học viễn thông Hà Nội và tìm ra các ưu điểm, hạn chế trong quản lý tài chính của công ty cũng như nguyên nhân của các hạn chế. - Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý tài chính tại công ty.