Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Than Miền Bắc - VINACOMIN - Trần, Hồng Tuyến (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016