Áp dụng quản trị kinh doanh gọn trong đăng ký khám bệnh và thanh toán viện phí tại Bệnh viện Bạch Mai - Lý, Công Hòa (ĐHKT, 2017)
Ngày nay khi KT-XH ngày càng phát triển thì việc ứng dụng các mô hình quản trị, Cũng như giải pháp CNTT, Ngân hàng vào các lĩnh vực khác nhau cũng ngày càng trở thành yêu cầu cần thiết không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng, năng suất công việc đặc thù trong các lĩnh vực đó, đem lại hiệu quả KT-XH rõ rệt. Lĩnh vực Bệnh viện hiện nay đang và sẽ trở thành lĩnh vực được áp dụng phổ biến và chủ yếu trong vấn đề công nghệ, góp phần nâng cao nâng cao hiệu quả công việc và phù hợp với sự phát triển KT-XH hiện hành.