Rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Hoa (ĐHKT, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về rủi ro tín dụng, biểu hiện và các nguyên nhân của rủi ro tín dụng, công tác quản lý rủi ro tin dụng. Phân tích làm rõ thực trạng hoạt động tín dụng và công tác quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á - Chi nhá (...)