Quản lý tài chính tại Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Lâm Đồng - Thái, Hoàng Linh (ĐHKT, 2017)
Làm rõ hơn những lý luận về xổ số và công tác quản lý tài chính trong hoạt động xổ số tại Việt Nam. Đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính tại Công ty Xổ số kiến thiết Lâm Đồng, chỉ rõ những kết quả đạt được, tồn tại và nguyên nhân của tồn tại. (...)