Hoạt động xếp hạng tín dụng đối với doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Nguyễn, Thị Phương Thanh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về hoạt động tín dụng ngân hàng và hoạt động xếp hạng tín dụng đối với doanh nghiệp tại các tổ chức tín dụng. Phân tích thực trạng, những ưu điểm, nhược điểm của hệ thống xếp hạng tín dụng doanh nghiệp của Ngân hàng Thương mại (...)