Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Vinh - Nguyễn, Thành Vinh (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu nhằm làm rõ hơn vấn đề lý luận về rủi ro tín dụng của Ngân hàng thương mại. Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động tín dụng, rủi ro tín dụng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vinh (VCB-Vinh) (...)