Chất lượng tín dụng tại Quỹ đầu tư phát triển Lâm Đồng - Vũ, Thị Bích Ngọc (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về tín dụng và chất lượng tín dụng. Phân tích thực trạng chất lượng tín dụng (những mặt mạnh, mặt hạn chế) của Quỹ Đầu tư phát triển Lâm Đồng. Đề xuất một số giải pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế được rủi ro tín dụng (...)