Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á - Seabank - Nguyễn, Thị Thu Phương (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại. Đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á - Seabank, đưa ra những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân (...)