Hoàn thiện chỉ tiêu phân tích tài chính tại các công ty Dệt may - tình huống tại Công ty cổ phần May Đáp Cầu - Lê, Thị Hải Hạnh (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu vai trò, phương pháp và nội dung của phân tích tài chính đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Nghiên cứu và đánh giá thực trạng tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần may Đáp Cầu, nhằm hoàn thiện chỉ tiêu phân tích tài chính (...)