Công tác thẩm định Dự án đầu tư tại Công ty Tài chính cổ phần Dệt may Việt Nam - Bùi, Thị Yến (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về công ty tài chính: khái niệm, phân loại; về hoạt động của công ty tài chính khi so sánh với ngân hàng, về những khái niệm cơ bản của thẩm định dự án đầu tư, mục đích, yêu cầu, nội dung, chất lượng thẩm định dự án đầu tư (...)