Huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải - chi nhánh Hà Nội - Vũ, Thị Kim Oanh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề có tính chất lý luận cơ bản về huy động vốn của Ngân hàng thương mại (NHTM). Phân tích thực trạng huy động vốn của Maritime Bank - Chi nhánh Hà Nội trong thời gian qua. Đánh giá những thành công và những mặt hạn chế trong quá trình (...)