Hoạt động cho vay vốn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Đà Lạt - Vũ, Thị Tuyết Trang (ĐHKT, 2017)
Khái quát cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại (NHTM) đối với Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Khảo sát, nghiên cứu thực trạng hoạt động cho vay đối với DNNVV tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đà Lạt, (...)