Phân tích tình hình hình tài chính của Tổng công ty Cổ phần Phân bón và hóa chất dầu khí - Võ, Đình Phương (ĐHKT, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn cơ bản cho việc phân tích hoạt động tài chính tại Tổng Công ty Cổ phần Phân bón & Hoá chất Dầu khí. Phân tích thực trạng hoạt động tài chính tại Tổng công ty này: làm rõ những thành công đạt được và những vướng phải (...)