Hoạt động tín dụng tại Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long huyện Đức Trọng - Nguyễn, Thanh Thảo (ĐHKT, 2017)
Phân tích tình hình huy động vốn, cho vay, nợ quá hạn, dự phòng rủi ro trong quá trình thực hiện hoạt động cho vay tại Ngân hang Ngân hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long (MHB) huyện Đức Trọng. Đưa ra khảo sát những ý kiến, đánh giá của khách hàng (...)