Hoạt động đầu tư tài chính của Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - Lê, Hoàng Oanh (ĐHKTt, 2017)
Nghiên cứu và làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về hoạt động đầu tư tài chính của doanh nghiệp bảo hiểm. Nghiên cứu thực trạng hoạt động đầu tư tài chính của Công ty bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam trên các phương diện huy động (...)