Phân tích tài chính Công ty Cổ phần Kinh Đô - Vũ, Thị Bích Hà (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp và xây dựng khung phân tích áp dụng vào phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Trình bày thực trạng tài chính của công ty cổ phần Kinh Đô từ đó chỉ ra những điểm mạnh (...)