Hoàn thiện công tác bảo đảm tiền vay bằng tài sản tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Cầu Giấy - Nguyễn, Thị Ngọc Thúy (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản về công tác bảo đảm tiền vay trong hoạt động cho vay của Ngân hàng thương mại. Thực trạng về công tác bảo đảm tiền vay bằng tài sản tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy (...)