Tự chủ tài chính trong các trường đại học Công lập: trường hợp trường Đại học Đà Lạt - Phạm, Thị Hoa Hạnh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa lý luận về tự chủ tài chính đối với các trường đại học công lập. Tham khảo kinh nghiệm quản lý tài chính các trường đại học của một số nước trên thế giới. Phân tích, đánh giá thực trạng tình hình thực hiện tự chủ tài chính tại trường đại học (...)