Hoạt động cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín chi nhánh Lâm Đồng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Nguyễn, Văn Dương (ĐHKT, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt