Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán nội bộ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Trần, Văn Tùng (ĐHKT, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt